Chúc mừng Golden Spa trở thành đại lý của Être Belle

🔥12 December 2022🔥Thông tin cập nhật của P2H & thương hiệu Être Belle🔥

Ngày 12/12, Ban giám đốc P2H Group, nhà phân phối độc quyền Être Belle tại Việt Nam gồm Ms. Mai Tâm, Trần – CEO P2H Group và Ban điều hành đã được mời tham dự Lễ Khai trương và cắt băng khánh thành Golden Spa tại thành phố Phú Quốc (*). Tại buổi Lễ trang trọng có sự hiện diện đông đủ đối tác và khách mời đã chứng kiến Lễ Ký kết và trao Bằng chứng nhận Đại lý chính thức của Être Belle cho Golden Spa.

Với trên 40 năm phát triển công nghệ và sản phẩm làm đẹp, Être Belle đã có mặt tại 60 quốc gia và được trên 3,000 Thẩm mỹ viện danh tiếng sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng của mình. Nay với sự kết nối của P2H Group Être Belle đã có mặt tại Golden Spa, Phú Quốc để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp tại vùng biển đảo xa xôi này.

Trong không khí tưng bừng của Lễ Khai trương Ms. Mai Tâm, Trần CEO P2H Group, nhà phân phối độc quyền Être Belle tại Việt Nam chia sẻ:” Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của Thành phố Phú Quốc, một thành phố biển đảo đầu tiên của Vietnam, với định hướng phát triển Cộng đồng dân cư ngày một đông đúc có một phong cách sống phong lưu của một thành phố phát triển thì sự đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp, phong cách sống thời đại đã thể hiện tầm nhìn của Golden Spa. Với sự tác hợp của P2H Group cho thương hiệu Etre-Belle và Golden Spa, chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng của Golden Spa sẽ được tiếp cận sử dụng những sản phẩm Quốc tế cao cấp và nhận được những hiệu quả tuyệt vời, như ý cho sắc diện của mình”.

Tự hào là một trong những nhà phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp và hỗ trợ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, P2H Group có những bước đi chiến lược, chắc chắn, nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, duy trì chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất cho các Đại lý. Với phương châm phát triển để trở thành “tổ ấm của tất cả sản phẩm Quốc tế, chất lượng hoàn hảo cho lĩnh vực Làm đẹp và Sức khỏe” P2H Group luôn mở rộng cơ hội cho những đối tác mong muốn tham gia vào Hệ sinh thái lĩnh vực Đẹp & Sức Khỏe.

✨Xin chúc mừng cho khởi đầu của Golden Spa, xin chúc cho sự hợp tác của Être Belle và Golden Spa sẽ bền lâu và mang lại giá trị đích thực cho tất cả khách hàng.

✨ Golden Spa – 197 Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc, Kiên Giang.

___________________

▪️ P2H là Nhà Phân Phối Độc Quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ phẩm Être Belle (Germany), Viên uống trắng da Probio White (USA), Mỹ phẩm Eccense (Australia), Liệu pháp tế bào tươi Bhmed (Switzerland)… Kể từ khi thành lập từ năm 2011 cho đến nay, P2H liên tục phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các chuỗi sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cho các phòng khám Thẩm mỹ và Spa trị liệu cao cấp tại Việt Nam.

—————————————————————–

✨P2H GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM ÊTRE-BELLE TẠI VIỆT NAM

🏢 Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phường 04, Quận 05, TP.HCM

📞 Hotline: 0983131522 – (028) 3830 6368

🖥  Fanpage: www.facebook.com/www.etrebelle.com.vn

#myphamchinhhang #myphamcaocap #p2hgroup #myphamchauAu #EtreBelle #etrebellevietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ Thống đại lý

X