CẤP NƯỚC HAY CẤP DẦU❓❓❓

Mọi làn da đều cần được cung cấp độ ẩm !
 
Trong khi đó nước có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da còn dầu sẽ giúp da giữ được lượng độ ẩm không để chúng bốc hơi, từ đó làn da duy trì được độ ẩm cần thiết.
 
💧💧 Thiếu hoặc mất đi một trong hai yếu tố, sẽ khiến làn da xỉn màu và nhanh chóng bị lão hoá. Vì vậy, sự cân bằng giữa dầu và nước chính là sự miêu tả một trạng thái lý tưởng của một làn da khoẻ mạnh, hàng rào bảo vệ da “vững chắc” thì sẽ hiếm khi xuất hiện các vấn đề về da như: da dễ kích ứng, nhạy cảm, ửng đỏ, da khô bong tróc, ngứa hoặc nổi mụn trứng cá…..
 
🧩🧩 Mọi sự cân bằng giữa dầu – nước lý tưởng không phải là việc bạn cân đo đong đếm chính xác tỉ lệ giữa dầu và nước bởi như vậy sẽ rất áp lực.
 
👩‍⚕️ Câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn từ lời khuyên nhà ETRE BELLE (Mỹ phẩm chăm sóc – trị liệu da chuyên nghiệp từ Đức) giúp bạn nhận định chính xác vấn đề da mà lâu nay khiến bạn băng khoăng lo lắng:
 
💧💧 “Mọi làn da đều cần được cấp ẩm (Hydrating* ) và dầu (Moisturizing). Nhưng đối với làn da dầu / hỗn hợp thiên dầu thì chỉ cần Hydrating là đủ”
 
Một số thông tin cần quan tâm trên nhãn khi lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da dầu/ hỗn hợp thiên dầu : không chứa dầu, không gây mụn, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi bạn lựa chọn những loại kem dưỡng ẩm có chứa các thông tin này tức là kem dưỡng ẩm không có khả năng gây ra mụn trứng cá.
 
👩‍⚕️👩‍⚕️ ETRE BELLE – Mỹ phẩm chăm sóc trị liệu da chuyên nghiệp từ Đức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ Thống đại lý

X