CHĂM SÓC DA MÙA THU ĐÔNG – BẠN ĐÃ ĐIỀU CHỈNH ❓

Da bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết nơi bạn ở.

Đó là lý do bạn phải có chế độ chăm sóc da riêng biệt thuận theo tự nhiên để sức khỏe và vẻ đẹp của làn da luôn được đảm bảo – luôn được tỏa sáng.

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để phục hồi mọi tổn thương trên da do quá nhiều nắng và cái nóng của mùa hè. Sắp xếp da của bạn ngay bây giờ sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mùa đông phía trước.

Chúng ta nghe gì từ các chuyên gia ETRE BELLE (Mỹ phẩm chăm sóc – điều trị da chuyên nghiệp từ Đức

🍀 Tẩy da chết nhẹ nhàng: ưu tiên các loại sản phẩm tẩy da chết có chứa AHA, Enzyme để vừa nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết dư thừa vừa không gây mất độ ẩm cho da.

🍀 Tăng cường cấp ẩm với cream dưỡng ẩm và các loại mặt nạ cấp ẩm: việc bổ sung dưỡng ẩm luôn luôn cần tất cả các mùa trong năm, tuy nhiên khi vào các giai đoạn cuối năm thời tiết sẽ khô hanh, việc chuẩn bị từ ngay bây giờ giúp làn da ẩm mượt, nhiều dinh dưỡng phong phú hơn luôn luôn không thừa.

🍀 Sử dụng sữa rửa mặt dưỡng ẩm: Vào mùa thu, hãy chuyển từ sữa rửa mặt dạng gel /sữa rửa mặt dạng foam sang sữa rửa mặt cream dịu nhẹ hơn, dưỡng ẩm hơn để tránh làm mất độ ẩm của làn da. Và chú ý nước nóng lúc này thì hoàn toàn không tốt nhé!

🍀 Tiếp tục sử dụng kem chống nắng: Bạn có thể không nhìn thấy nhiều mặt trời vào mùa Thu, nhưng bức xạ UV hiện diện quanh năm. Giữ làn da của bạn được bảo vệ hàng ngày với kem chống nắng có chỉ số SPF cao (ít nhất là 30 SPF).

🍀 Duy trì Uống nước: do khí hậu mát mẻ hơn khiến bạn dễ bỏ qua hoặc uống ít nước hơn, điều này lại ảnh hưởng đến mức độ hydrat hóa trên da, thế nên vẫn luôn duy trì để da luôn được đủ nước từ bên trong nhé bạn.

👩‍⚕️👩‍⚕️ ETRE BELLE – Chuyên gia trị liệu về da của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp / sản phẩm lý tưởng cho làn da của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

—————————————————-

P2H GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM ÊTRE BELLE TẠI VIỆT NAM

🏢 Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phường 04, quận 05, HCM

📞 Hotline: 0983131522

🖥 Website: http://www.etrebelle.com.vn/

🖥Facebook: https://www.facebook.com/www.etrebelle.com.vn

#myphamchinhhang #myphamcaocap #p2hgroup #myphamchauAu #EtreBelle #etrebellevietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ Thống đại lý

X